Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Monday, December 22, 2014

Sài Gòn là một trong các trung tâm về kinh tế, du lịch, văn hóa lớn nhất cả nước. Ở đây tập trung rất nhiều địa điểm tham quan và mua sắm. Cứ tới những mùa lễ hàng năm, các quán xá, nhà hàng, các địa điểm và tuyến đường tiêu điểm ở đây đều được trang trí cực kỳ bắt mắt.

địa điểm giải trí

Cũng giống các năm trước, năm nay, giáp Noel, không khí tại nhiều địa điểm càng thêm đông đúc, nhộn nhịp. Những quán ăn, nhà hàng, những cơ quan, doanh nghiệp, thậm chí ngay cả ở các gia đình cũng có trang trí và điểm nét thêm bằng những cây thông noel nhiều màu sắc, các bông tuyết trắng mịn, sáng tinh.

địa điểm vui chơi

Ngắm nhìn thành phố, bất cứ nơi đâu cũng ngập tràn không khí giáng sinh.

địa điểm giải trí

Chỗ mấy xóm đạo cũng đã chuẩn bị sẵn sàng, màu sắc huyền ảo đã bắt đầu giăng đầy nhiều đoạn đường, nhà thờ mỗi độ đêm về. Mấy bữa nay, cứ đến tối, các xóm đạo được đón tiếp cực nhiều con chiên đến học đạo, cực kỳ nhiều khách đến ngắm cảnh, và chụp hình.Dọc một đoạn đường ở xóm đạo quận 8, đèn nháy đã được mắc sẵn cả 4 cây số đường để chào đón noel.Nhà thờ Đức Bà cũng đã lấp lánh, sặc sỡ đón chào các bạn trẻ đến chụp hình, ngắm cảnh; đón chào những con chiên đi đọc kinh trong đêm khuya.

địa điểm ăn uống

Xuất phát ở nhà thờ Đức Bà, khá nhiều trung tâm mua sắm lớn nữa ở cạnh đó cũng rất đông vui, nhộn nhịp. Nhiều khu vực ở Nowzone, Diamond, Vincom được chuẩn bị dành riêng cho khách hàng đến chụp ảnh kỷ niệm.

địa điểm vui chơi

Kế đến là Aeon Mall, cho dù nằm xa khu vực trung tâm thành phố nhưng Aeon Mall cũng đã sẵn sàng, lễ hội ánh sáng cũng đã bắt đầu nhập cuộc để lan tỏa cảm giác ấm áp đến cho mọi người.

địa điểm

Nếu là một người thích chụp hình, ngoài những điểm mà mình mới đưa ra trên, một địa điểm nữa mà có lẽ mọi người không nên không đi, đó là cầu ánh sao, khu Phú Mỹ Hưng ở Q.7.

địa điểm giải trí

Cùng các sắc màu rực rỡ của ánh sáng, cầu ánh sao là địa điểm có khung cảnh tương đối lý tưởng để cho các cặp nam nữ hò hẹn. Ngoài ra, Phú Mỹ Hưng cũng là 1 địa điểm nằm riêng biệt với khu vực trung tâm thành phố nên chắc hẳn nó cũng sẽ là 1 địa chỉ đón lễ giáng sinh tương đối thú vị.

địa điểm

Bên cạnh địa kiểm nêu trên vẫn còn không hề ít các địa điểm đùa vui giáng sinh khác nữa như cà phê Country house, Du Miên, khu kênh đào… Chúc tất cả mọi người sẽ nhắm cho mình 1 điểm đến thích hợp|rất hợp lý| để đón 1 giáng sinh thật sự vui vẻ, ấm áp nhé.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts