Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Friday, December 26, 2014

Sumo bbq là 1 trong những hệ thống nhà hàng chủ yếu phục vụ những món lẩu và đồ nướng theo kiểu Nhật Bản được xuất hiện và đưa ra làm việc từ năm 2010. Tính đến thời điểm này, Sumo bbq đã có khoảng trên mười ba cơ sở tập trung tại 2 TP lớn là Hồ Chí Minh và Hà Nội. Trong số đó có bảy nhà hàng ngoài Hà Nội và sáu cơ sở tại tp Hồ Chí Minh.
Số nhà và thông tin chi tiết các cửa hàng được cập nhật thường xuyên tại đây.

sumo bbq

Mọi món ăn ở hệ thống Sumo bbq đều được chế biến tuân thủ các tiêu chuẩn riêng nhằm bảo đảm tạo ra những món ăn thuộc hàng cao cấp ở nước ta.

sumo bbq lê văn sỹ

Các đồ ăn ở nhà hàng này khá nhiều, tương đối nhiều loại để mọi người lựa chon. Đặc biệt là đại đa số các nguyên liệu chế biến như hải sản, bò hay gia cầm đều là những thức ăn được nhập khẩu từ Mỹ, Úc.

sumo bbq

Món ăn chủ đạo, đảm bảo về hình thức - chất lượng - loại hình là những món ăn làm từ bò. Có đến trên ba chục món được chế biến từ thịt bò không giống nhau.

sumo bbq lê văn sỹ

Nhờ mùi hương kiểu nước sốt mới, những đồ ăn ở nhà hàng này đã và đang dần làm cho mọi người vừa lòng hơn.

sumo bbq

Ngoài nhiều nguyên liệu và đồ ăn kể trên, quán này còn có các thức ăn truyền thống của Nhật Bản như tempura, lẩu miso, shusshi hay lẩu shabu...

sumo bbq

Các bạn có thể tham khảo thêm về review nhà hàng nàyỞ đây.

tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: