Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Sunday, December 28, 2014

Bằng mùi vị món ăn và các bí kíp chế biến riêng biệt, Quán Phong cua được không ít người biết tới cùng cácmón cua được mang tới từ Cà Mau.

phong cua

Do những con cua chắc nịt, đạt tiêu chuẩn chất lượng, dù cho ở vị trí cũ ở Thanh Đa hay đại chỉ mới khu vực Bình Quới, quán Phong Cua Cây Sứ đều đông khách.

phong cua

Tại đại chỉ mới, nhà hàng này có diện tích mặt tiền khá rộng ở khúc 1019 Bình Quới vì thế để tìm đến đúng địa chỉ quán không quá khó khăn.

phong cua

Khung cảnh quán ăn này trông rộng rãi, thoáng mát tạo không gian dễ chịu cho các thực khách cùng nhau ăn bữa ăn bên người thân.

quán phong cua cây sứ

Với tính chất cửa hàng phục vuj những món ăn về cua, hầu như các món ăn trong thực đơn đều là cua.

quán phong cua cây sứ

Cua được làm thành cua rang me, cua nướng, cua hấp và cả lẩu cua nữa....

phong cua

Cua nhiều gạch và chắc thịt. Các món đều tuyệt vời, hương vị thơm ngon, vừa ăn.

phong cua

Trong mấy cách chế biến ở quán phong cua mình vẫn cực kỳ thích món cua rang muối khô, cà ri cua với cả cua rang me.

phong cua

Mấy con cua trong những đĩa đồ ăn của mình đều bự, đầy thịt và nhiều gạch, tại đây sau khi gọi thức ăn mọi người có thể tự thân ra sau bếp chọn cua hoặc nhờ phục vụ chọn hộ luôn.

phong cua

Trong bài này có đoạn chỉ dẫn cách lựa cua cho những người muốn Ơ[tự mình|thân chinh|tự mình} ra sau bếp lựa cua cho chắc ăn nè.

quán phong cua cây sứ

Nhìn tổng quát những thức ăn tại phong cua đều rất ngon, không biết có thật là cua gốc Cà Mau như những lời giang hồ không nhưng đồ ăn rất ngon, giá vừa tầm, nhân viên phục vụ chu đáo, nhiệt tình, thế là mình like rồi. Khi nào có thời gian, mọi người đến và cảm nhận xem sao nhé.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts