Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Tuesday, December 16, 2014

Bún thịt nướng là 1 thức quà tương đối phổ biến ở cả baBa miền của đất nước. Cho dù mỗi nơi đều có một cách chế biến, tẩm ướp khác nhau làm ra nhiều vị riêng biệt. Nhưng, dù theo đặc trưng của vùng nào đi chăng nữa thì vị thơm ngon, hấp dẫn của thức ăn vẫn không mất đi mà trái lại, nó càng làm cho món bún này hấp dẫn hơn. Trong bài viết này mình sẽ liệt kê tới một số hàng bún thịt nướng thơm ngon ở Sài Gòn để các bạn chọn lựa.

bún thịt nướng ngon rẻ


Bún thịt nướng Hải Đăng
Hàng bún này nằm trên đường Chấn Hưng, số 145-157, Q.Tân Bình. Thịt ở quán này mềm, không bị khô như nhiều chỗ khác, tẩm ướp vừa ăn. Ngoài ra, nem kèm theo bún cũng không tệ, không giống với những địa điểm khác. Số lượng thịt, bún và rau cực nhiều nên không sợ đói. Giá mỗi tô ở đây cập nhật hồi tháng 11/2014 là 25/tô.

bún thịt nướng ngon

Quán bắt đầu bán từ cỡ 11h00 trưa cho tới tầm 10giờ tối là hết bán nhé.

Bún thịt nướng Hoàng Văn
Quán bún thịt nướng Hoàng Văn nằm ngay 137 Chấn Hưng, Q.Tân Bình là quán ăn quen thuộc của rất nhiều khách hàng, đặc biệt là các bạn sinh viên.

bún thịt nướng


Mỗi tô bún thịt nướng chỉ có giá 15000 nhưng ăn bao no, nếu vẫn đói các bạn vẫn có thể xin bún thêm thoải mái mà không tốn thêm khoản nào nhé.

Bún thịt nướng đường Trần Khắc Chân Q.1
Địa điểm bán bún thịt nướng này nằm trên chặng 94 Trần Khắc Chân, thường hoạt động vào tầm sáng,tầm từ 7giờ tới 14giờ chiều là ngừng.

quán bún thịt nướng

Thịt của hàng ăn này cũng tương đối mềm, ngon ngọt, rau tươi và nước chấm đậm đà. Duy chỉ có một điều thịt đã nướng sẵn nên khá nguội. Giá của mỗi tô bún ở đây là 20k.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: