Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Wednesday, December 24, 2014

Bữa này rảnh không có việc gì làm, mình cùng nhỏ bạn rủ nhau lượn quanh thành phố. Đến giờ trưa, trời nắng chang chang, lại không tìm được chỗ đi nào khác nên tạt đại vào cái Lotteria Quận 5, khúc Trần Hưng Đạo ngồi trò chuyện, ăn chơi.

lotteria

Mình rất khoái món ăn làm từ cá, thường thì trong các cửa hàng thức ăn nhanh khác hiếm khi có loại này. Chỉ mới thấy mỗi cửa hàng lotte là có món ăn làm từ nguyên liệu mà mình ưa thích.

lotteria

Tới đúng giờ có khuyến mãi nên tụi mình được ăn 1 bộ fist combo gồm có một cái burger cá, một phần khoai tây chiên với một cốc pepsi mà chỉ tốn 35.

lotteria Trần Hưng Đạo

Ở quán này còn có chicken fried cân ký nữa nhưng tại bọn mình không thích ăn mấy kiểu gà tẩm bột chiên nên không kêu. Nhỏ bạn mình chỉ mua thêm 1 phần gà lắc và một ly pepsi nữa để ăn chung với mình thôi.

lotteria quận 5

Hamburger cá khi mang ra âm ấm, phi lê các ba sa được chiên giòn bên ngoài, mềm bên trong ăn cực ngon.

lotteria quận 5

Gà lắc được ở dạng những viên nhỏ, chiên trong dầu sau đó để ráo nên phần thịch khô, chắc, không mềm như các kiểu gà rán bình thường.

lotteria

Cho vào chút xíu phô mai bột vào lắc, mùi phô mai béo, thơm, ăn vị rất lạ.

Lotteria quận 5

Khoai tây chiên tại đây thì cũng không khác gi những hệ thống cửa hàng ăn nhanh khác, không có điệu gì đặc biệt.

Lotteria

Xong bữa trưa 2 đứa cùng tráng miệng với kem cây 3 ngàn. Kem ở chỗ này mịn, ngon, không giống bên đường Đinh Tiên Hoàng. Có bữa mình ăn kem ở đó không biết vì lý do gì mà kem thấy đá quá trời, ăn cực dở, chẳng muốn ăn tẹo nào.

Lotteria quận 5

Tại ở trung tâm nên cửa hàng Lotteria Trần Hưng Đạo có tầm nhìn rất đẹp. Ăn xong, bụng no căng rồi bọn mình còn tranh thủ ngồi lại chuyện trò, ngắm cảnh nữa.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts