Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Monday, December 1, 2014

Buffet Hoàng Yến từ trước đến nay vẫn thường nhận được rất nhiều lời tán dương của khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ. Muốn biết thực hư ra sao nên mình quyết định một lần ghé thử và cảm nhận, quả thật nhữngđồn đại là thật.

Đến Buffet Hoàng Yến tại Melinh Point Tower bạn sẽ lý giải được tại sao Buffet Hoàng Yến lại liên tiếp ghi được nhiều điểm với thực khách đến dùng bữa ở Hoàng Yến đến vậy.

buffet Hoàng Yến

Lúc tới với hệ thống Buffet Hoàng Yến, bạn không những được dùng những món ăn thơm ngon mà còn được dùng những tiện ích, dịch vụ cùng tác phong phục vụ rất tốt.

buffet Hoàng Yến

Bạn sẽ được miễn phí đối với dịch vụ giữ xe, được dùng wifi chất lượng tốt và được thưởng thức bữa ăn trong 1 không khí tuyệt đẹp, rộng rãi và sang trọng. Đặc biệt là đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình và tinh tế.

buffet Hoàng Yến khuyến mãi

Những loại thức ăn tại Buffet Hoàng Yến rất đa dạng và phong phú, hơn bảy chục món ăn cùng đầy đủ phong cách, hương vị đặc trưng của các vùng miền. Các món ăn được xếp vào nhiều gian liên tiếp nhau.

buffet Hoàng Yến

Thức ăn được đưa lên nhanh và đều. Vị của mọi món ăn từ nước đến khô, chiên xào hay nướng đều rất ngon và đậm đà.

buffet Hoàng Yến

Bên cạnh các loại đồ ăn truyền thống, nhà hàng Buffet Hoàng Yến còn có không ít những loại đồ ăn của nước ngoài. Loại được yêu thích nhiều và nhanh chóng nhất là Sushi.

buffet Hoàng Yến

Nhìn chung, với menu thức ăn đa dạng, khung cảnh nhà hàng thanh tao, có sức chứa lớn thêm vào đó lại có phong cách của nhân viên chuyên nghiệp, nhà hàng Buffet Hoàng Yến là một điểm ăn uống lý tưởng, hợp cho cả mục đích đãi tiệc, họp mặt gia đình, gặp gỡ bạn bè, buffet hay tiếp khách.

buffet Hoàng Yến

Cuối cùng mình sẽ cung cấp thêm 1 số thông tin về mức giá để mọi người tham khảo. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm 1 số địa điểm ăn uống khác cũng cùng hệ thống của Buffet Hoàng Yến Xem tại đây
Giá Buffet trưa trong khoảng ngày từ thứ hai đến thứ 6 nằm trong mức 190.000 - 220.000. Với giờ tối là 260 - 290k. Còn với nguyên ngày thứ 7 - chủ nhật, giá buffet nằm trong độ từ 300k - 320k.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: