Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Sunday, December 21, 2014

http://diadiemanuong.com/home/f11/review-buffet-din-ky-q-tb-chat-luong-trong-phan-khuc-binh-dan-32608/ Buffet Dìn Ký của nhà hàng Dìn Ký là một trong các danh hiệu buffet rất nổi tiếng, uy tín lâu năm đối với cư dân Sài Gòn. Nhờ không gian rộng rãi, những món thơm ngon và đa dạng, Dìn Ký là địa chỉ được khá nhiều khách trong và ngoài nước yêu thích.

Buffet Dìn Ký

Dìn Ký có nhiều địa chỉ ví dụ như: Nhà hàng Hải sản và Buffet Dìn Ký Cộng Hòa, Quán ăn Gia đình Dìn Ký Nguyễn Trãi, Nhà hàng hải sản sân vườn Hồng Hà, Du lịch xanh Dìn Ký Cầu Ngang, Du lịch xanh Dìn Ký Lái Thiêu...

Buffet Dìn Ký

Các món ăn của nhà hàng Dìn Ký rất độc đáo, chia thành nhiều khu riêng, bao gồm những đặc sản chẳng hạn như: cá viên chiên, tôm viên chiên, tôm lăn bột chiên, chạo tôm, cá trứng chiên, cánh gà chiên, chả giò, xúc xích chiên, cá thác lác chiên cốm... nhiều món ăn ốc như ốc xào dừa, ốc luộc, chem chép nướng, sò huyết xào me, sò lông nướng và hột vịt lộn.

Buffet Dìn Ký

Không gian tại nhà hàng Dìn Ký khá sang trọng, lãng mạn, yên lặng và có nhiều du khách là người từ các đất nước khác đến. Những đầu bếp của nhà hàng đều có tay nghề và nhiều năm kinh nghiệm chính vì thế bạn có thể yên tâm về sự an toàn thực phẩm và chất lượng của những món ăn.

Buffet Dìn Ký

Một điểm cộng nữa cho buffet Dìn Ký chính là nhân viên phục vụ hầu hết đều đi patin hoàn toàn chuyên nghiệp và tự tin. Bên cạnh đó, họ cũng khá nhiệt tình, liên tục dọn đĩa cho khách.

Buffet Dìn Ký

Dìn Ký còn cho phép mua mang về và có dịch vụ giao hàng tận nơi, thích hợp cho những thực khách muốn thưởng thức những món ăn thơm ngon ngay tại gia đình.

Buffet Dìn Ký

Nếu các bạn đang tìm 1 địa điểm lý tưởng để tổ chức tiệc tùng, họp mặt gia đình và bạn bè, tổ chức sinh nhật, tiệc thôi nôi hay đơn thuần là muốn ăn các món ăn phong phú thì buffet Dìn Ký là chọn lựa phù hợp cho các bạn.
Buffet Dìn Ký

Địa chỉ: 142/18 Cộng Hòa, Quận Tân Bình, Tp.HCM
Giá buffet:
Buổi trưa từ thứ 2 - thứ 6: 165.000đ, thứ 7 CN: 215.000đ
Buổi tối thứ 2 - thứ 6: 215k, thứ 7 CN: 255k
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: