Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Wednesday, December 3, 2014

Lẩu băng chuyền Kichi Kichi là 1 tên tuổi lẩu băng chuyền khá lớn. Những chi nhánh của Kichi Kichi đến nay không chỉ xuất hiện tại Hà Nội, tp.HCM mà còn trên nhiều địa điểm khác như …Nếu chỉ tính ở tp.HCM, thương hiệu Kichi Kichi đã có tới mười hệ thống lẩu băng chuyền tại các quận, huyện khác nhau.

lẩu băng chuyền Kichi Kichi

Đặc điểm của các cửa hàng lẩu băng chuyền Kichi Kichi là các băng chuyền liên tục chuyển động để đưa những món ăn tới với mọi thực khách. Cho dù lượng các loại đồ ăn trên dây chuyền không lớn quá, chỉ khoảng trên 60 món một chút xíu với đầy đủ những nguyên liệu từ hải sản cho tới nấm, rau củ, sushi thế nhưng tất cả các món ăn này đều mang theo đầy đủ tinh túy, dưỡng chất.

lẩu băng chuyền Kichi Kichi

lẩu băng chuyền

Toàn bộ những loại thịt bò đều được lấy từ Mỹ, Úc.

lẩu băng chuyền ngon

Toàn bộ thực phẩm đều bảo đảm độ đa dạng về hình thức và tươi ngon về chất lượng.

lẩu băng chuyền ngon

Ngoài đặc điểm hoạt động liên tục của hệ thống băng chuyền, lẩu băng chuyền Kichi Kichi còn mang 1 đặc điểm tương đối thú vị, phần nước lẩu tại đây không có nhiều loại để chọn lựa, chỉ tập trung vào hai loại chính là lẩu nấm và lẩu hải sản.

lẩu băng chuyền Kichi Kichi

Nước dùng lẩu nấm có vị thanh ngọt của nấm. Khi dùng cảm thấy rất thanh tao và tinh khiết.

lẩu băng chuyền ngon

Lẩu thái có tí cay, chút xíu chua, xíu ngọt, rất vừa ăn.

lẩu băng chuyền Kichi Kichi

Nói về sức chứa, Kichi Kichi có thể tiếp đón 1 lúc tầm một trăm ba mươi người dùng nên diện tích nơi đây tương đối rộng rãi. Nội thất bên trong nhà hàng cũng rất tân thời và lịch sự.

lẩu băng chuyền ngon

Để cập nhật địa điểm, menu mới nhất của lẩu băng chuyền Kichi Kichi ở các hệ thống chi nhánh ở các địa điểm khác nhau, mọi người vui lòng vào trang chủ http://kichi.com.vn/.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: