Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Monday, December 22, 2014

Sài Gòn là 1 trong những trung tâm về kinh tế, du lịch, văn hóa lớn nhất cả nước. Ở đây tập trung cực kỳ nhiều địa điểm tham quan và du lịch. Cứ đến các mùa lễ hội thường niên, những quán ăn, cửa hàng, các khu vực và tuyến đường trọng điểm tại đây đều được trang hoàng rất bắt mắt.

địa điểm vui chơi

Giống với những năm trước, năm nay, gần đến giáng sinh, bầu không khí trên nhiều địa điểm càng lúc càng đông đúc, nhộn nhịp. Các quán ăn, nhà hàng, các công ty, doanh nghiệp, thậm chí ở cả nhiều nhà riêng của các gia đình đều có trang trí và điểm nét thêm bằng những cây thông noel đầy sắc màu, mấy bông tuyết trắng mịn, sáng tinh.

địa điểm

Nhìn quanh thành phố, ở đâu cũng tràn ngập không khí noel.

địa điểm

Khu vực mấy xóm đạo cũng đã trang bị sẵn sàng, màu sắc huyền huyền ảo ảo đã bắt đầu giăng kín những tuyến đường, nhà thờ mỗi lúc đêm xuống. Hàng ngày, cứ đến tối, các xóm đạo được đón khá nhiều người đến học đạo, cực kỳ nhiều khách tới tham quan, và chụp ảnh.

địa điểm giải trí

Dọc một đoạn đường ở xóm đạo Q.8, đèn đã được giăng sẵn cả 4 cây số đường để đón chờ giáng sinh.Nhà thờ Đức Bà cũng đã lấp lánh, sặc sỡ đón chào du khách tới ngắm cảnh, chụp hình; chờ đón những con chiên ngoan đạo đi đọc kinh trong đêm hôm.

địa điểm ăn uống

Xuất phát ở nhà thờ Đức Bà, rất nhiều trung tâm mua sắm lớn khác nữa ngay cạnh đó cũng không kém phần nhộn nhịp, đông vui. Các khu vực trong Diamond, Nowzone, Vincom được trang trí riêng cho mọi người tới chụp ảnh kỷ niệm.

địa điểm giải trí

Kế đến là Aeon Mall, mặc dù ở xa khu vực trung tâm nhưng Aeon Mall cũng đã sẵn sàng, lễ hội ánh sáng cũng bắt đầu khai cuộc để truyền cái hơi ấm ấm áp tới cho mọi người.

địa điểm giải trí

Nếu là 1 người đam mê chụp ảnh, ngoài những địa điểm mà mình mới đưa ra trên, một địa chỉ nữa mà mình nghĩ mọi người không thể bỏ sót, nó chính là cầu ánh sao, nằm trong Phú Mỹ Hưng ở Q.7.

địa điểm vui chơi

Với các sắc màu thần kỳ của ánh sáng, địa điểm này là địa điểm có không gian tương đối lý tưởng để cho các đôi tình nhân hò hẹn. Ngoài ra, chỗ này cũng là một địa chỉ nằm tách biệt với trung tâm thành phó nên chắc là nó cũng sẽ là một địa chỉ đón noel cực kỳ thú vị.

địa điểm ăn uống

Bên cạnh các địa chỉ mình vừa giới thiệu ở trên vẫn còn không hề ít những địa chỉ đi chơi noel khác nữa như cà phê Du Miên, Country house, khu kênh đào… Chúc tất cả mọi người sẽ chọn lựa cho mình 1 điểm đến thích hợp|rất hợp lý| để đón 1 mùa giáng sinh thật vui vẻ, ấm áp nhé.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: