Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Tuesday, December 9, 2014

Popeyes đã có mặt tại Mỹ vào năm 1972 tại New Orleans, Louisiana. Bởi vì có món ăn giòn ngon chất lượng và hương vị đặc trưng mà hiện tại, Popeyes đã phát triển lên 2000 nhà hàng ở những đất nước trên toàn thế giới.

Popeyes

Popeyes lần đầu tiên có mặt tại Vietnam từ tháng 6 năm 2010 ở trung tâm Vincom, thành phố Hồ Chí Minh. Đến thời điểm hiện tại, nhà hàng phong cách của đất nước Mỹ đã có khá nhiều cửa hàng ở Sài thành. Ví dụ như chi nhánh tại đường Lê Đại Hành, chi nhánh ở con đường Hai Bà Trưng, đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Đức Cảnh, Cộng Hòa hay Phan Xích Long...

Gà rán tuyệt ngon tại Popeyes

Popeyes chuyên cung cấp các món chính như gà rán, hải sản, khoai tây chiên... Hơn nữa, còn có cung cấp nhiều món ăn khác nhau chẳng hạn như khoai tây nghiền hòa quyện với sốt Cajun, cơm Cajun, cơm đậu đỏ, bắp cải trộn, bánh biscuit... Thực khách chắc chắn khó lòng cưỡng nổi món gà rán giòn ngon bởi vì gà Popeyes rất giòn, thịt ngon, dai và khi đem ra cho thực khách vẫn còn độ nóng hổi, khói bốc nghi ngút, có vị thơm thịt gà thơm lừng, hương vị hết sức đậm đà.

Gà rán giòn cay đậm đà tại Popeyes

Với yếu tố đánh giá cao việc chăm sóc khách hàng và nhân viên phục vụ nhiệt tình, nhanh nhẹn, Popeyes luôn luôn đem đến cho quý khách sự hài lòng.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts