Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Friday, December 26, 2014

Fujiya đặt tại Vincom, 72 đường Lê Thánh Tôn, Q1 là một trong những hàng buffet theo kiểu Nhật vừa được cho hoạt động để đáp ứng nhu cầu thực khách trong khoảng thời gian trở lại đây.

fujiya

Không gian của quán này từ màu sắc, nội thất tới hình thức trang trí đều khá đậm chất Nhật.

món ăn fujya

Nội thất có tông tối tạo ra sự ấm cúng, gần gũi và sang trọng.

món ăn fujya

Cho dù Menu ở Fujiya không đa dạng, tương đối ít chủng loại thế nhưng đồ ăn đều được trang trí khá đẹp mắt, món ăn chất lượng không tệ và hương vị cũng đảm bảo.

món ăn fujya

2 loại buffet chủ yếu là lẩu và món nướng ở nhà hàng rất ngon. Lẩu có nước dùng cực ngon và đồ nướng cũng thơm phức nhờ hệ thống nướng không khói và quá trình chế biến nghiêm ngặt của Fujiya.

menu fujiya

Bò dùng để nấu món lẩu và nướng mềm, béo béo, ngon ngon.

món ăn fujya

Nhân viên phục vụ của nhà hàng nhiệt tình, chu đáo

món ăn fujya

Tuy nhiên, bên cạnh những điểm cộng kể trên, nhà hàng fujiya cũng còn khá nhiều điểm trừ. Mức giá nơi đây so với những quán ăn cùng loại khác cao hơn chút ít. Thêm nữa chỗ làm người dùng cảm thấy thất vọng nhất là ở thời gian cho ra món ăn, thời gian chờ đợi thức ăn tại đây là quá lâu nên làm mất tương đối nhiều thời gian của khách hàng.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts