Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Friday, December 26, 2014

Fujiya ở trong Vincom B, 72 Lê Thánh Tôn, Q1 là một trong các hàng buffet theo kiểu Nhật Bản vừa bắt đầu hoạt động để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng trong khoảng thời gian trở lại đây.

menu fujiya

Không gian của cửa hàng fujiya từ sắc màu, thiết kế bên trong tới kiểu cách bài trí đều cực đậm chất Nhật.

món ăn fujya

Nội thất có gam màu tối tạo sự ấm áp, thân thương và sang trọng.

menu fujiya

Thực đơn Fujiya kém đa dạng, tương đối ít chủng loại thế nhưng các món ăn đều được sắp xếp cực kỳ hấp dẫn, thức ăn chất lượng không tệ và mùi vị cũng cực kỳ đảm bảo.

fujiya

2 loại buffet căn bản là lẩu và đồ nướng tại nhà hàng fujiya rất ngon. Món lẩu có nước cốt đậm đà và đồ nướng cũng thơm phức nhờ hệ thống nướng không khói và quy trình chế biến nghiêm ngặt của nhà hàng.

menu fujiya

Thịt bò dùng để nấu lẩu và đồ nướng mềm mềm, béo, thơm ngon.

menu fujiya

Đội ngũ nhân viên nhà hàng nhiệt tình, chu đáo

fujiya

Tuy nhiên, bên cạnh các ưu điểm nêu trên, quán Fujiya cũng còn không ít điểm hạn chế. Mức giá tại đây so với các quán ăn cùng kiểu khác là khá cao. Thêm nữa chỗ khiến thực khách cảm thấy thất vọng nhất là tại khoảng thời gian cho ra thức ăn, phục vụ thức ăn ở đây là quá lâu nên gây mất không ít thời gian của khách hàng.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: