Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Friday, December 26, 2014

Fujiya nằm ở Vincom, 72 Lê Thánh Tôn, Q.1 là một trong các quán ăn buffet theo phong cách Nhật Bản vừa hoạt động để phục vụ người tiêu dùng gần đây.

món ăn fujya

Không gian của của nhà hàng này từ sắc màu, nội thất đến cách thức trang trí đều khá Nhật bản.

fujiya

Nội thất với gam màu tối tạo cảm giác chút ấm cúng, thân thương và sang trọng.

fujiya

Các Menu ở Fujiya kém đa dạng, khá ít chủng loại vậy nhưng đồ ăn đều sắp xếp cực kỳ hấp dẫn, thức ăn chất lượng cực kỳ tốt và hương vị cũng khá đảm bảo.

món ăn fujya

2 loại buffet căn bản là buffet món lẩu và món nướng của nhà hàng fujiya tương đối ngon. Món lẩu có nước cốt cực ngon và món nướng cũng tươi ngon nhờ hệ thống nướng không khói và quá trình chế biến nghiêm ngặt của hệ thống nhà hàng.

fujiya

Thịt bò sử dụng để nấu món lẩu và nướng mềm mềm, beo béo, ngon ngon.

menu fujiya

Nhân viên phục vụ nhà hàng nhiệt tình, chu đáo

fujiya

Tuy nhiên, ngoài những ưu điểm nêu trên, quán Fujiya cũng còn khá nhiều điểm hạn chế. Giá nơi đây so với những nhà hàng cùng loại khác là khá cao. Thêm nữa chỗ làm khách hàng thất vọng nhất là tại thời gian ra món ăn, thời gian chờ đợi các món ăn ở đây là rất lâu nên làm mất khá nhiều thời gian của người tiêu dùng.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: