Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Sunday, December 21, 2014

http://diadiemanuong.com/home/f11/review-buffet-din-ky-q-tb-chat-luong-trong-phan-khuc-binh-dan-32608/ Buffet Dìn Ký của nhà hàng Dìn Ký là 1 trong những danh hiệu buffet nổi tiếng, uy tín nhiều năm đối với cư dân Sài Gòn. Với không gian rộng rãi, các thức ăn tươi ngon và độc đáo, nhà hàng trở thành điểm đến được khá nhiều thực khách trong và ngoài nước ưa thích.

Buffet Dìn Ký

Nhà hàng Dìn Ký có những chi nhánh điển hình như: Nhà hàng Hải sản và Buffet Dìn Ký Cộng Hòa, Quán ăn Gia đình Dìn Ký Nguyễn Trãi, Nhà hàng hải sản sân vườn Hồng Hà, Du lịch xanh Dìn Ký Cầu Ngang, Du lịch xanh Dìn Ký Lái Thiêu...

Buffet Dìn Ký

Thực đơn của Buffet Dìn Ký rất phong phú, sắp xếp thành các khu khác nhau, gồm có nhiều đặc sản như: cá viên chiên, tôm viên chiên, tôm lăn bột chiên, chạo tôm, cá trứng chiên, cánh gà chiên, chả giò, xúc xích chiên, cá thác lác chiên cốm... những món ăn ốc như ốc len xào dừa, ốc luộc, chem chép nướng, sò huyết xào me, sò lông nướng và hột vịt lộn nữa.

Buffet Dìn Ký

Không gian tại nhà hàng Dìn Ký khá sang trọng, lãng mạn, tĩnh lặng và có khá nhiều du khách là người từ các đất nước khác đến. Những đầu bếp của Dìn Ký hoàn toàn có tay nghề và nhiều năm kinh nghiệm vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn thực phẩm và chất lượng của các món ăn.

Buffet Dìn Ký

Một nét khác biệt nữa của buffet Dìn Ký chính là nhân viên phục vụ hầu hết đều đi patin rất chuyên nghiệp và phong cách. Ngoài ra, họ cũng hết sức nhiệt tình, luôn dọn đĩa cho thực khách.

Buffet Dìn Ký

Dìn Ký còn phục vụ mua mang về và có dịch vụ giao hàng tại nhà, thích hợp cho những thực khách muốn thưởng thức những món ăn hấp dẫn ngay tại nhà.

Buffet Dìn Ký

Nếu các bạn đang tìm 1 điểm đến lý tưởng để tổ chức tiệc tùng, họp mặt gia đình và bạn bè, tổ chức sinh nhật, tiệc thôi nôi hay đơn thuần là muốn thưởng thức những đặc sản đa dạng thì buffet Dìn Ký chính là lựa chọn phù hợp cho các bạn.
Buffet Dìn Ký

Địa chỉ: 142/18 Cộng Hòa, Quận Tân Bình, Tp.HCM
giá cả buffet:
Buổi trưa từ thứ 2 - thứ 6: 165.000đ, thứ 7 CN: 215.000đ
Buổi tối thứ 2 - thứ 6: 215k, thứ 7 CN: 255k
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: