Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Wednesday, December 3, 2014

Kichi Kichi là 1 tên tuổi hệ thống lẩu băng chuyền rất lớn. Những cửa hàng nhỏ của thương hiệu Kichi Kichi hiện nay không chỉ được mở ở thủ đô Hà Nội, tp.HCM mà còn ở nhiều tỉnh thành khác như Đà Lạt, Đồng Nai, Bình Dương…Chỉ cần tính ở tp.HCM, Kichi Kichi đã có tới mười địa điểm chuyên phục vụ lẩu băng chuyền ở nhiều quận, huyện khác nhau.

lẩu băng chuyền

Đặc trưng của những cửa hàng lẩu băng chuyền Kichi Kichi là các băng chuyền liên tục chuyển động để đưa các món ăn tới với từng thực khách. Mặc dù số món ăn trong băng chuyền không quá lớn, chỉ độ trên 60 loại một chút với đầy đủ các nguyên liệu từ thịt cá cho đến rau củ, nấm, sushi nhưng tất cả những loại thức ăn này đều đảm bảo đầy đủ tinh túy, dưỡng chất.

lẩu băng chuyền

lẩu băng chuyền

Phần lớn những loại thịt bò đều có xuất sứ từ Úc hoặc Mỹ.

lẩu băng chuyền

Mọi thức ăn đều bảo đảm độ phong phú về loại hình và tươi ngon về chất lượng.

lẩu băng chuyền

Bên cạnh hệ thống băng chuyền hoạt động liên tục, lẩu băng chuyền Kichi Kichi còn có 1 đặc trưng tương đối thú vị, nước lẩu ở đây không quá nhiều loại để lựa chọn, chỉ tập trung vào 2 kiểu loại chính là lẩu nấm và lẩu hải sản.

lẩu băng chuyền Kichi Kichi

Lẩu nấm có vị thanh ngọt của nấm. Khi dùng thấy rất thanh tao và tinh khiết.

lẩu băng chuyền ngon

Nước dùng của lẩu thái có xíu cay cay, chua chua, xíu ngọt, rất đậm đà.

lẩu băng chuyền ngon

Nói về sức chứa, hệ thống lẩu băng chuyền Kichi Kichi có thể đảm bảo 1 lúc tới một trăm ba mươi người dùng nên diện tích tại đây rất rộng rãi. Thiết kế phía trong nhà hàng cũng rất tân thời và sang trọng.

lẩu băng chuyền

Để cập nhật địa chỉ, giá vé mới nhất của lẩu băng chuyền Kichi Kichi ở từng hệ thống chi nhánh ở các tỉnh thành khác nhau, các bạn vui lòng vào địa chỉ http://kichi.com.vn/.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: