Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Monday, December 1, 2014

Buffet Hoàng Yến trước giờ vẫn thường nhận được nhiều lời tán dương của mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ. Tò mò nên mình quyết định một lần ghé thử và cảm nhận, đúng là lờiđồn đại là có thật.

Đến Buffet Hoàng Yến ở Melinh Point Tower mọi người sẽ hiểu tại sao Buffet Hoàng Yến lại liên tiếp ghi được điểm với khách hàng đến dùng bữa tại Hoàng Yến đến thế.

buffet Hoàng Yến

Lúc tới với Buffet Hoàng Yến, mọi người không chỉ được ăn những món ăn thơm ngon mà còn được trải nghiệm những tiện ích, dịch vụ và phong cách phục vụ không thể chê được.

buffet Hoàng Yến khuyến mãi

Các bạn sẽ không phải tính tiền với dịch vụ giữ xe, được sử dụng wifi chất lượng tốt và được dùng món ăn trong một khung cảnh cực đẹp, rộng rãi và sang trọng. Đặc biệt là đội ngũ nhân viên khá nhiệt tình và chu đáo.

buffet Hoàng Yến

Các loại thức ăn tại đây cực kỳ đa dạng và phong phú, hơn bảy chục món ăn với đầy đủ phong cách, mùi vị đặc trưng của mọi miền của tổ quốc. Các món ăn được xếp vào các gian liên tiếp nhau.

buffet Hoàng Yến

Đồ ăn được đưa lên mau lẹ và đều. Mùi vị các món ăn từ nước đến khô, chiên xào hay nướng đều rất ngon và đậm đà.

buffet Hoàng Yến khuyến mãi

Bên cạnh những loại đồ ăn Việt Nam, Buffet Hoàng Yến còn có không ít món ăn của các nước khác. Món được dùng nhiều và nhanh lẹ nhất là Sushi.

buffet Hoàng Yến

Chung quy lại, với thực đơn thức ăn đa dạng, khung cảnh nhà hàng thanh tao, có sức chứa lớn thêm vào đó lại có phong cách của nhân viên chuyên nghiệp, nhà hàng Buffet Hoàng Yến là 1 điểm ăn uống khá lý tưởng, phù hợp cho cả dịp đãi tiệc, họp mặt gia đình, gặp gỡ bạn bè, buffet hay tiếp khách.

buffet Hoàng Yến

Sau cùng mình sẽ cung cấp thêm một vài thông tin về mức giá cho các bạn tham khảo. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm một vài điểm đến khác cũng cùng hệ thống của Buffet Hoàng Yến Ở đây
Buffet trưa của những ngày từ thứ hai đến thứ sáu thay đổi trong mức 190.000 - 220.000. Vé Buffet buổi tối là 260.000 - 290k. Riêng với nguyên ngày thứ bảy - chủ nhật, giá buffet ở trong độ từ 300.000 - 320k.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts