Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Friday, May 23, 2014


Thôi nôi, Sinh nhật là một sự kiện vui vẻ và trọng đại đối với những thiên thần đáng yêu của mình. Là một cột mốc đánh dấu thời điểm bé bước sang tuổi mới. Còn là dịp để họp mặt gia đình và bạn bè sau những ngày làm việc mệt mỏi. Vì vậy, ai cũng muốn tổ chức một buổi tiệc thật vui vẻ và hạnh phúc. Tuy nhiên việc tổ chức như thế nào là việc làm cho nhiều người băn khoăn. Từ việc tổ chức ở đâu? trang trí thế nào? thực đơn ra sao?…
Nếu bạn muốn giải tỏa nỗi băn khoăn đó, xin mời ghé thăm Nhà hàngQuá Ngon. Nhà hàng Quá Ngon chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách. Với nhiều phòng đãi tiệc ấm áp, không gian đẹp rộng rãi, thực đơn phong phú, phục vụ chuyên nghiệp và đặc biệt là thức ăn ngon, sạch sẽ trong khi giá cả lại vô cùng hợp lý với tất cả mọi người. 
Các bạn có nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ đãi tiệc lý tưởng với mức chi phí phù hợp với khả năng xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:
NHÀ HÀNG QUÁ NGON
306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: (08) 3 9918 964 (5 lines)
Tư vấn & nhận tiệc: 0906.79.79.32
Email: lienhe@nhahangquangon.com
Website: http://www.nhahangquangon.com
Facebook: http://www.facebook.com/QuaNgon

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts