Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Sunday, February 23, 2014

Giới thiệu với các bạn 9 bước hay để giảm thiểu phí tổn cho tiec cuoi

 

Quyết định ngày cưới

Trước tiên hai bên cần ấn định ngày cưới, nên có ít ra 4 tháng để chuẩn bị về ý thức và kinh phí.

Lên danh sách khách mời

Có thể bạn muốn mời toàn bộ những người đến dự ngày vui của mình. Tuy nhiên, điều này có thể sẽ làm cho tổn phí tăng và gây lãng phí vì sẽ có một số khách không thể tham dự tiệc cưới của bạn. Trước ngày cưới một vài tháng, hãy lên danh sách khách mời sao cho thật sát. Bỏ qua những đối tượng mà bạn cho là không cần thiết.

Nhờ sự viện trợ của bạn bè

Hầu hết bạn bè rất sẵn lòng giúp đỡ bạn trong khả năng của họ. Bạn của bạn biết làm bánh cưới? Ai trong số bạn bè có thể làm MC dẫn chương trình? Hãy giao phần cắm hoa cho những người bạn gái khéo tay. Nếu bạn bè làm trong lĩnh vực điểm trang, mỹ thuật đừng ngại ngần nhờ họ đảm nhận mảng làm đẹp thiệp cưới, trang hoàng tiệc cưới.

Chọn nhà hàng tiệc cưới và thực đơn tổ chức tiệc cưới

Nên đặt nhà hàng sớm để tằn tiện uổng. Việc chọn lọc nhà hàng là một vấn đề để quyết định tới hầu bao của cô dâu chú rể. Ai cũng muốn đám cưới của mình thật ấn tượng, tuy nhiên không phải cứ tổ chức ở một khách sạn thật sang trọng sẽ vui hơn.

Nên chọn một địa chỉ thật uy tín - nơi bạn từng đi dự tiệc đám cưới của bạn bè - lịch sự, giá cả hợp lý, thức ăn ngon. Cân nhắc các món trong thực đơn sao cho vừa rẻ lại tạo được khẩu vị ngon, lạ miệng và no bụng. Đồ uống sẽ ngốn khá nhiều tiền của bạn, thành ra chọn lựa loại bia/rượu vừa hợp túi tiền sẽ tiết kiệm một khoản đáng kể.

Tự trang hoàng phòng riêng

Thực ra, trang trí căn phòng của cặp vợ chồng son cũng không quá khó nếu bạn bỏ ra chút máu nóng. Tự quét vôi, phối màu, sắp xếp lại đồ đạc cho ngăn nắp và đẹp mắt. Tạo một tẹo ánh sáng tự nhiên kì ảo bằng nến thơm trên bàn, bên cạnh có thể gây ấn tượng bằng một bát thuỷ tinh trong, thả vào đó vài ba cánh hoa bập bềnh, lãng mạn và cuốn hút.

Tiện tặn phí chụp hình

Ảnh cưới hiện tại cũng sẽ chiếm một khoản chi phí không nhỏ. Tuy nhiên, bạn có thể hà tằn hà tiện được bằng nhiều cách. Nên đi chụp hình cưới trước khi tổ chức hôn lễ khoảng 1 tháng. Tuyển lựa cách làm album đỡ tốn kém nhất. Trong ngày cưới, nếu có thể, bạn nên nhờ bạn bè chụp hình hoặc quay camera. Với công nghệ chụp hình kĩ thuật số, sau khi đổ hình vào máy tính, bạn thả sức chọn và chỉ giữ lại những tấm bằng lòng nhất. Nên rửa một số ảnh hạn chế.

Mua trang sức cưới

Không phải khi cổ và tay đeo nặng trang sức sẽ làm cho bạn đẹp hơn. Bạn có thể mua những kiểu trang sức đơn giản và không ngốn quá nhiều nguyên liệu mà vẫn tạo được style riêng.

Phí thuê xe hoa

Không nhất quyết phải thuê xe quá đắt tiền. Nếu bạn chưa có xe hơi, có thể mượn bạn bè và tự mua hoa về trang hoàng lấy.

Xài trong tuần trăng mật

Để có tuần trăng mật lý tưởng, hai người nên chuẩn bị từ trước đám cưới khoảng 1 tháng: tìm hiểu địa điểm, đặt vé, chuẩn bị hành lý. Không cần tìm đến những nơi quá ồn ã náo nhiệt như các trọng điểm mua sắm, không nên di chuyển nhiều địa điểm. Tốt nhất nên tìm đến một vùng đất đẹp và yên tĩnh để hưởng vẹn tròn cảm giác hạnh phúc lứa đôi. Ở cách xa trung tâm mua sắm, bạn sẽ không mất nhiều tiền cho vấn đề tiêu pha phát sinh.

 

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts