Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Sunday, February 23, 2014

Giới thiệu với các bạn 9 bước hay để giảm thiểu chi phí cho tiec cuoi

 

Quyết định ngày cưới

trước nhất hai bên cần ấn định ngày cưới, nên có ít nhất 4 tháng để chuẩn bị về tinh thần và kinh phí.

Lên danh sách khách mời

Có thể bạn muốn mời tất tật những người đến dự ngày vui của mình. Tuy nhiên, điều này có thể sẽ làm cho chi phí tăng và gây phung phá vì sẽ có một số khách chẳng thể tham gia tiệc cưới của bạn. Trước ngày cưới một đôi tháng, hãy lên danh sách khách mời sao cho thật sát. Bỏ qua những đối tượng mà bạn cho là không cấp thiết.

Nhờ sự viện trợ của bạn bè

hồ hết bạn bè rất sẵn lòng viện trợ bạn trong khả năng của họ. Bạn của bạn biết làm bánh cưới? Ai trong số bạn bè có thể làm MC dẫn chương trình? Hãy giao phần cắm hoa cho những người bạn gái khéo tay. Nếu bạn bè làm trong lĩnh vực trang điểm, mỹ thuật đừng ngại ngần nhờ họ phụ trách mảng làm đẹp thiệp cưới, trang trí tiệc cưới.

Chọn nhà hàng tiệc cưới và thực đơn tổ chức tiệc cưới

Nên đặt nhà hàng sớm để tằn tiện phí tổn. Việc lựa chọn nhà hàng là một vấn đề để quyết định tới hầu bao của cô dâu chú rể. Ai cũng muốn đám cưới của mình thật ấn tượng, tuy nhiên không phải cứ tổ chức ở một khách sạn thật sang sẽ vui hơn.

Nên chọn một địa chỉ thật uy tín - nơi bạn từng đi dự tiệc đám cưới của bạn bè - lịch sự, giá cả hợp lý, thức ăn ngon. Cân nhắc các món trong menu sao cho vừa rẻ lại tạo được khẩu vị ngon, lạ miệng và no bụng. Đồ uống sẽ ngốn khá nhiều tiền của bạn, do vậy lựa chọn loại bia/rượu vừa hợp túi tiền sẽ tiết kiệm một khoản đáng kể.

Tự trang trí phòng riêng

Thực ra, trang trí căn phòng của cặp vợ chồng son cũng không quá khó nếu bạn bỏ ra chút nhiệt huyết. Tự quét vôi, phối màu, sắp đặt lại đồ đoàn cho ngăn nắp và đẹp mắt. Tạo một tẹo ánh sáng thiên nhiên ảo huyền bằng nến thơm trên bàn, bên cạnh có thể gây ấn tượng bằng một bát thuỷ tinh trong suốt, thả vào đó vài ba cánh hoa bập bềnh, lãng mạn và suýt.

Hà tiện hoài chụp hình

Ảnh cưới ngày nay cũng sẽ chiếm một khoản uổng không nhỏ. Tuy nhiên, bạn có thể tần tiện được bằng nhiều cách. Nên đi chụp hình cưới trước khi tổ chức hôn lễ khoảng 1 tháng. Lựa chọn cách làm album đỡ tốn kém nhất. Trong ngày cưới, nếu có thể, bạn nên nhờ bạn bè chụp hình hoặc quay camera. Với công nghệ chụp hình kĩ thuật số, sau khi đổ hình vào máy tính, bạn thả cửa chọn và chỉ giữ lại những tấm hài lòng nhất. Nên rửa một số ảnh hạn chế.

Mua trang sức cưới

Không phải khi cổ và tay đeo nặng trang sức sẽ làm cho bạn đẹp hơn. Bạn có thể mua những kiểu trang sức đơn giản và không ngốn quá nhiều nguyên liệu mà vẫn tạo được style riêng.

Chi phí thuê xe hoa

Không khăng khăng phải thuê xe quá đắt tiền. Nếu bạn chưa có xe hơi, có thể mượn bạn bè và tự mua hoa về trang trí lấy.

Chi tiêu trong tuần trăng mật

Để có trăng mật lý tưởng, hai người nên chuẩn bị từ trước đám cưới khoảng 1 tháng: tìm hiểu địa điểm, đặt vé, chuẩn bị hành lý. Không cần tìm đến những nơi quá ồn ã náo nhiệt như các trọng tâm mua sắm, không nên di chuyển nhiều địa điểm. Tốt nhất nên tìm đến một vùng đất đẹp và tĩnh để hưởng trọn vẹn cảm giác hạnh phúc đôi lứa. Ở cách xa trọng tâm mua sắm, bạn sẽ không mất nhiều tiền cho vấn đề tiêu nảy.

 

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts