Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Friday, February 14, 2014

Một tiệc cưới mà bạn chọn không chỉ thỏa mãn được điều mà bạn mong đợi mà nó còn phải đáp ứng được phong cách tổ chức một cách chuyên nghiệp. Vậy làm sao để chọn một nhà hàng tiệc cướihợp lý đây. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra bí quyết để tổ chức tiệc cưới có phong cách chuyên nghiệp.

1.Thay đổi thực đơn theo phong cách mới lạ:
Để tổ chức tiệc cưới linh đình. Trong tiệc cưới, bạn hãy chọn những bản nhạc hạp với chủ đề của tiệc cưới, có thể là những bản giao hưởng nhẹ nhõm hoặc những bản nhạc dance sôi động, hãy mời những khách mời có khả năng ca hát lên để góp vui. Nên trao đổi trước với MC để những tiết mục thật hài hòa, tránh hỗn tạp.

2 Địa điểm có gần trọng điểm, thuận lợi cho mọi người không?
bây giờ, các đám cưới thường được tổ chức một cách nhanh chóng và gọn lẹ, với một nhà hàng tiệc cưới có khi được tổ chức vào buổi trưa để tranh thủ giờ nghỉ trưa của các vị khách. Nên chi, khi chọn địa điểm, bạn cần tìm một nơi gần trọng điểm thành thị, đó là nơi thuận lợi nhất  cho số đông khách mời. Không nên chọn những địa điểm ở ngoại thành hay thuộc các quận xa xăm, dù bạn đãi tiệc vào buổi trưa hay buổi tối cũng gây bất tiện cho khách khi đi lại.

3.Khi nào bạn có thể tới địa điểm tổ chức tiệc để trang trí, sắp đặt?
Bạn cần đề nghị nhà hàng cho tới trang hoàng hội trường trước khi đám cưới diễn ra khoảng 4 đến 5 tiếng. Nhiều người tưởng chừng đây là khoảng thời kì quá dài, nhưng thực tế khi trang hoàng được thảy sảnh tiệc cũng chiếm của bạn tới 3 tiếng đồng hồ và 2 tiếng còn lại sẽ là thời kì để cô dâu chú rể làm quen với hội trường, quan sát sàn diễn và tập dượt lại lần cuối trước khi bước lên sàn diễn làm lễ. Trong hợp đồng bạn nên ghi rõ giờ cụ thể được đến địa điểm tổ chức, tránh những trường hợp tranh biện với phía nhà hàng.

4.Màu sắc, bố cục, chủ đề của tiệc cưới phải hài hòa:
Hãy chọn cho tiệc cưới của mình một bố cục, chủ đề thật hài hòa, một bố cục theo mùa với không gian mở, nhiều cây xanh hay một bố cục theo kiểu phương tây với sảnh tiệc trang trí sang, quý tộc, với những màu sắc đồng nhất như tím trắng, hồng trắng… màu sắc của trang phục cũng phải hài hòa với bố cục, chủ đề đã đưa ra.

5.Thái dộ phục vụ của viên chức:
quan yếu nhất trong tiệc cưới là thái độ phục vụ của viên chức. Khi  đến với một nhà hàng bạn có thể đánh giá một phần tác phong làm việc phê duyệt vị quản lý, người trực tiếp làm giao kèo và thỏa thuận các điều khoản với bạn. Hơn nữa, internet hiện thời là phương tiện thông báo hữu hiệu để những người đi trước có thể chia sẻ trải nghiệm sử dụng dịch vụ. Nếu như nhà hàng tiệc cưới bạn tuyển lựa đã từng có miệng tiếng xấu về thái độ phục vụ của viên chức thì kiên cố bạn sẽ tìm ra ngay. Bạn nên thỏa thuận thêm điều khoản này vào hiệp đồng thí dụ như các trường hợp bồi hoàn xảy ra khi có vỡ lẽ, hiểu lầm hay cư xử không tốt của nhân viên đối với khách.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts