Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Saturday, February 22, 2014

Bây giờ, có rất nhiều nhà hàng tiệc cưới mọc lên với nhiều phong cách khác nhau, cách trình diễn.# Và nhiều thực đơn khác nhau, nhưng để chọn được một địa điểm chẳng những hợp với bạn từ cung cách phục vụ mà còn phải bảo đảm hiệp với túi tiền tài bạn.

Nhà hàng tiệc cưới với các món ăn ngon nhất

Nơi tổ chức tiệc cưới gần như là yếu tố quan yếu một mực định ngày vui của bạn có diễn ra tốt đẹp và làm ưng ý các vị khách mời hay không.

Bởi không chỉ đơn giản là một địa điểm thuận lợi cho gia đình và họ hàng đến dự, bạn còn phải cân nhắc chọn lựa nơi đâu có dịch vụ cưới tốt, đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp, món ăn đãi tiệc ngon miệng, trang trí sảnh tiệc cưới đẹp và quan yếu là có mức giá phù hợp với ngân sách cho ngày cưới của hai bạn.

1. Tham khảo nhiều nhà hàng tiệc cưới, trọng tâm tiệc cưới khác nhau:

Để chọn được nhà hàng tiệc cưới bạn phải đưa ra 3 tiêu chí quan trọng: thứ nhất là lưa chọn theo địa điểm nếu bạn ở Gò Vấp thì bạn nên tìm những nhà hàng tiệc cưới ở gần quận Gò Vấp. Thú hai, là chọn theo ngân sách của bạn, chọn một bàn tiệc vào khoảng 3 đến 5 triệu thì nên giữ lại nhà hàng nào và loại bớt nhà hàng nào.

nha hang tiec cuoi dai hy

 

Nhà hàng tiệc cưới với sự trang trí đẹp nhất

 

Sau rốt, các dịch vụ tiệc cưới của những nhà hàng này bạn đã từng trải nghiệm hoặc nghe phản hồi từ người khác chưa? Từ câu hỏi này, sàng lọc lại cho mình một danh sách những nhà hàng tiệc cưới hợp và có ấn tượng tốt.

Nếu danh sách này vẫn còn nhiều, bạn không nên mất thời kì đến tận nơi mà nên gọi điện trước đến phòng đặt tiệc của các nhà hàng và hỏi thêm các thông tin bạn muốn biết như sảnh tiệc có còn trống vào ngày cưới của bạn không hoặc đang có khuyến mãi gì v.V....Để gạn lọc thêm một lần nữa trước khi đến trực tiếp.

 

2. Cân nhắc về vị trí nhà hàng tiệc cưới

Bạn nên chọn nhà hàng ở gần nới bạn ờ, gần nơi làm việc và ngoại giả khi khảo sát các nơi tổ chức tiệc đám cưới cũng không nên bỏ qua chi tiết về nơi đỗ xe cho khách, vị trí phải dễ tìm và không bị kẹt đường vào các giờ cao điểm hoặc trùng vào giờ tổ chức đám cưới.

Nếu người trong gia đình bạn sống nhiều ở một khu vực một mực hoặc bạn mời nhiều người cùng công ty, không nên chọn địa điểm nào quá cách xa hai nơi này. Hãy hình dong nếu trời đổ mưa trong ngày cưới của bạn, thì một nhà hàng tiệc cưới gần sẽ hạn chế rất nhiều khả năng các khách mời vì ngại mưa mà không thể đến dự. Một chi tiết nhỏ nhưng ít ai lưu tâm khác là bãi đậu xe khách.

 

Nhà hàng tiệc cưới với sự lung linh sẽ làm cho bạn ăn ngon hơn

Bạn nên ưu tiên chọn nhà hàng tiệc cưới nào có hầm đỗ xe riêng và rộng rãi thì càng tốt để tránh tình trạng khách phải phiền lòng chỉ vì chuyện tìm bãi giữ xe hay mắc mưa khi phải giữ xe ngoài trời.

Thông thường thì các cô dâu chú rể hay muốn lựa các nhà hàng tiệc cưới gần trọng tâm thành thị. Tuy nhiên, càng gần trung tâm thì các nhà hàng thường bị hạn chế về mặt bằng, bãi đỗ xe nên cần cân nhắc.

3. Tìm hiểu rõ về những dịch vụ của nhà hàng đó

Bạn nên khai thác tối đa những dịch vụ mà nhà hàng đó có tổ chức, các món ăn đặc biệt hay ngon nhất của nhà hàng này là gì? Các chương trình lễ thức cưới diễn tiến ra sao? Nếu được hãy yêu cầu xem hình ảnh nghi lễ hoặc clip các tiết mục múa khai tiệc.

Chọn Nhà hàng tiệc cưới với các món ăn ngon nhất

Hãy tham quan sảnh tiệc cưới hiệp với lượng khách của bạn và để ý các chi tiết như bàn ghế, sàn diễn, mọi thứ có sạch sẽ, đẹp mắt, thoải mái cho khách mời hay không? Mỗi bàn sẽ có bao lăm viên chức phục vụ (hiện có những nhà hàng tiec cuoi vẫn để 1 viên chức phục vụ cho 2 bàn, dễ gây cập rập và không chu đáo).
Nhà hàng sẽ có khuyến mãi gì cho bạn vào thời khắc bạn tổ chức tiệc cưới? Sau khi tìm hiểu cả thảy, hãy xin bảng giá dịch vụ tiệc cưới của nhà hàng về để tiện so sánh.

4. Biết được quy trình đặt cọc và tính sổ các nhà hàng tiệc cưới

Thường ngày các nhà hàng tiệc cưới Tp.HCM đều đi theo quy trình thanh toán 3 lần. Lần thứ nhất là đặt cọc giữ sảnh. Sau khi xác định rõ ngày cưới và lượng khách mời, bạn sẽ được dẫn đi xem sảnh tiệc còn trống. Nếu vừa ý, bạn sẽ cần đặt cọc với mức động dao trong khoảng 5 đến 20 triệu đồng tuỳ quy định mỗi nhà hàng tiệc cưới.

Nhà hàng tiệc cưới trang nhã với màu sắc lung linh

Lần thứ hai là thời điểm sau khi chọn xong menu tiệc cưới. Gần 1 – 2 tháng trước ngày cưới, menu mới được hợp nhất và cũng là lúc bạn cần đặt cóc thức ăn từ 30 đến 50% giá trị buổi tiệc.

Nhà hàng tiệc cưới đẹp và cao cấp nhất

Lần chung cuộc là sau khi tiệc cưới đã diễn ra, các nhà hàng tiệc cưới TP.HCM   luôn đề nghị bạn tính sổ vơ phần còn lại của hợp đồng và uổng phát sinh ngay trong ngày tiệc diễn ra chứ không đợi tính sổ vào bất kỳ thời điểm nào khác. Bạn nên lưu ý kỹ vấn đề này để chuẩn bị chu đáo về tài chính.

 

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts